giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!!
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!! Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!!
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 30 Tháng bảy 2019 #2 Gà Con Nhỏ said: View attachment 124083 giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 17 C nhé em [tex]tan(\alpha +\beta )=cot\gamma[/tex] 18 B nhé (lấy 1 góc cụ thể rồi thử đáp án) 20 chưa rõ Reactions: Gà Con Nhỏ
Gà Con Nhỏ said: View attachment 124083 giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 17 C nhé em [tex]tan(\alpha +\beta )=cot\gamma[/tex] 18 B nhé (lấy 1 góc cụ thể rồi thử đáp án) 20 chưa rõ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng bảy 2019 #3 Gà Con Nhỏ said: View attachment 124083 giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 20 sai đề hay sao ý! Theo mình phải là cosa=Asin(a+b) mới có đáp án : D Reactions: Gà Con Nhỏ
Gà Con Nhỏ said: View attachment 124083 giúp em câu 17,18,20 với ạ. Em cảm ơn!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 20 sai đề hay sao ý! Theo mình phải là cosa=Asin(a+b) mới có đáp án : D