Toán 11 Lượng giác

Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2019
2
0
1
22
Quảng Trị
thpt gio linh

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giúp mình mấy bài này với ạ
1. (4sin bình 2x + 6sin^4x -9-3cos2x)/cosx=0
2.căn 3 sinx +cosx =3+1/căn 3sinx + cosx +1
3.(cos2x - căn3 sin2x)- căn3 sinx-cosx +4=0
1) dùng công thức hạ bậc
2) chuyển [tex]\sqrt{3}sinx+cosx=2sin(x+\frac{\pi }{6})[/tex]
3) tương tự chuyển như câu 2
 
Top Bottom