Giúp em câu e với ạ. giải chi tiết giúp em nha. Em cảm ơn Giúp em câu e với
H Hưng14579 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tám 2018 19 2 6 21 Bình Định Quốc học 26 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu e với ạ. giải chi tiết giúp em nha. Em cảm ơn Giúp em câu e với Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu e với ạ. giải chi tiết giúp em nha. Em cảm ơn Giúp em câu e với
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 26 Tháng sáu 2019 #2 Hưng14579 said: Giúp em câu e với ạ. giải chi tiết giúp em nha. Em cảm ơn View attachment 118722 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: $\begin{cases} \cos 2x \ne 0 \\ \sin x \ne -1 \\ \sin (3x + \dfrac{\pi}6) \ne 0 \end{cases} \Leftrightarrow \begin{cases} x \ne \dfrac{\pi}4 + k\dfrac{\pi}2 \\ x \ne \dfrac{-\pi}2 + k2\pi \\ x \ne \dfrac{-\pi}{18} + k\dfrac{\pi}3 \end{cases}$
Hưng14579 said: Giúp em câu e với ạ. giải chi tiết giúp em nha. Em cảm ơn View attachment 118722 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: $\begin{cases} \cos 2x \ne 0 \\ \sin x \ne -1 \\ \sin (3x + \dfrac{\pi}6) \ne 0 \end{cases} \Leftrightarrow \begin{cases} x \ne \dfrac{\pi}4 + k\dfrac{\pi}2 \\ x \ne \dfrac{-\pi}2 + k2\pi \\ x \ne \dfrac{-\pi}{18} + k\dfrac{\pi}3 \end{cases}$