Giúp em câu d với ạ. Chi tiết ạ. Em cảm ơn
H Hưng14579 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tám 2018 19 2 6 21 Bình Định Quốc học 25 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu d với ạ. Chi tiết ạ. Em cảm ơn Attachments IMG_20190625_175544.jpg 84.5 KB · Đọc: 49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu d với ạ. Chi tiết ạ. Em cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 25 Tháng sáu 2019 #2 cot=cos/sin Vậy ĐKXĐ là mẫu phải khác 0 Hay: [tex]sin(\frac{2\pi }{3}-3x)\neq 0<=>\frac{2\pi }{3}-3x\neq k.\pi <=>x\neq \frac{2\pi }{9}-\frac{k\pi }{3}[/tex]
cot=cos/sin Vậy ĐKXĐ là mẫu phải khác 0 Hay: [tex]sin(\frac{2\pi }{3}-3x)\neq 0<=>\frac{2\pi }{3}-3x\neq k.\pi <=>x\neq \frac{2\pi }{9}-\frac{k\pi }{3}[/tex]