Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình lượng giác sau:
[tex]3cosx-4sinx+\frac{2}{3cosx-4sinx-6}=3[/tex]
em thấy cái chỗ [tex]3cosx-4sinx[/tex] với cái mẫu [tex]\frac{2}{3cosx-4sinx-6}[/tex] hơi giống nhau nhưng không biết cái chỗ số 6 đó làm như nào.
ai biết chỉ e hiểu với ạ
[tex]3cosx-4sinx+\frac{2}{3cosx-4sinx-6}=3[/tex]
em thấy cái chỗ [tex]3cosx-4sinx[/tex] với cái mẫu [tex]\frac{2}{3cosx-4sinx-6}[/tex] hơi giống nhau nhưng không biết cái chỗ số 6 đó làm như nào.
ai biết chỉ e hiểu với ạ