Giúp mình chi tiết câu a bài 2 với ah
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 12 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chi tiết câu a bài 2 với ah
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chi tiết câu a bài 2 với ah
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 13 Tháng năm 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 112480 Giúp mình chi tiết câu a bài 2 với ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan a= 3 => cot a=1/3. Chia cả tử và mẫu cho sin^3 a. Reactions: shorlochomevn@gmail.com and phuongdaitt1
thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 112480 Giúp mình chi tiết câu a bài 2 với ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan a= 3 => cot a=1/3. Chia cả tử và mẫu cho sin^3 a.