(cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 8 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0[/tex]
khangkhang13 Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 88 61 36 22 Long An 8 Tháng năm 2019 #2 Chứng minh giải giải phương trình vậy bạn? Bạn hỏi cũng nên có tân xíu chứ, đăng có cái đề vậy
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 9 Tháng năm 2019 #3 Phuong Vi said: [tex](cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn
Phuong Vi said: [tex](cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 9 Tháng năm 2019 #4 Phuong Vi said: [tex](cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2(sin3x - sinx)cosx = 2.2cos2x.sinx.cosx= 2cos2x.sin2x[/tex] [tex](cos2x-sin2x)^2= 1 -2cos2x.sin2x[/tex] Cộng các vế => đpcm
Phuong Vi said: [tex](cos2x -sin2x)^2 +2(sin3x-sinx)cosx -1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2(sin3x - sinx)cosx = 2.2cos2x.sinx.cosx= 2cos2x.sin2x[/tex] [tex](cos2x-sin2x)^2= 1 -2cos2x.sin2x[/tex] Cộng các vế => đpcm