Mọi người giúp mình câu này với
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 23 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu này với
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 22 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 5 Tháng năm 2019 #2 Trần Ngọc Khánh Vy said: Mọi người giúp mình câu này với View attachment 111697 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta tính góc NOA trước, công thức: cosNOA= (xN*xA+ yN*yA)/căn(xN^2+ yN^2)* căn(xA^2+ yA^2) thay số ta đc cosNOA=-1/2 -> góc NOA= 120 thấy điểm M nằm ở góc phần tư thứ ba nên phải quay góc thuận chiều kim đồng hồ-> góc anpha= -120= -2/3pi
Trần Ngọc Khánh Vy said: Mọi người giúp mình câu này với View attachment 111697 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta tính góc NOA trước, công thức: cosNOA= (xN*xA+ yN*yA)/căn(xN^2+ yN^2)* căn(xA^2+ yA^2) thay số ta đc cosNOA=-1/2 -> góc NOA= 120 thấy điểm M nằm ở góc phần tư thứ ba nên phải quay góc thuận chiều kim đồng hồ-> góc anpha= -120= -2/3pi