Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10)
T Thi Nguyễn Thi Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 22 20 6 18 Long An THCS 4 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10) Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10)
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 4 Tháng năm 2019 #2 Thi Nguyễn Thi said: Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề kiểu vậy sao làm ??? Đùa sao
Thi Nguyễn Thi said: Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề kiểu vậy sao làm ??? Đùa sao
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 4 Tháng năm 2019 #3 Thi Nguyễn Thi said: Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... góc đó đo theo rad hay độ vậy Reactions: Thi Nguyễn Thi and mỳ gói
Thi Nguyễn Thi said: Rút gọn A = sin(x+10)cos(2x-80)+sin(x+100)cos(2x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... góc đó đo theo rad hay độ vậy
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 4 Tháng năm 2019 #4 Trương Văn Trường Vũ said: góc đó đo theo rad hay độ vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó là lí do ko đặt bút làm đc. Reactions: Deathheart
Trương Văn Trường Vũ said: góc đó đo theo rad hay độ vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó là lí do ko đặt bút làm đc.
T Thi Nguyễn Thi Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 22 20 6 18 Long An THCS 5 Tháng năm 2019 #5 mỳ gói said: Đó là lí do ko đặt bút làm đc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... độ ạ