- 4cota(cot bình a-1)/ (1+cot bình a) bình giải giúp với ạ...............
Phương Ngân Nam Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 1 0 26 21 Quảng Nam 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - 4cota(cot bình a-1)/ (1+cot bình a) bình giải giúp với ạ...............
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - 4cota(cot bình a-1)/ (1+cot bình a) bình giải giúp với ạ...............
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 [tex]\frac{-4cota(cot^2a-1)}{(1+cot^2a)^2}=-4cota.\frac{cos2a}{sin^2a}.sin^4a=-4sina.cosa.cos2a=-2sin2a.cos2x=-sin4a[/tex]
[tex]\frac{-4cota(cot^2a-1)}{(1+cot^2a)^2}=-4cota.\frac{cos2a}{sin^2a}.sin^4a=-4sina.cosa.cos2a=-2sin2a.cos2x=-sin4a[/tex]