cho x+y+z=pi/2 chứng minh rằng sin^2(x)+sin^2(y)+sin^2(z)=1-2sinx.siny.sinz
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 23 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x+y+z=pi/2 chứng minh rằng sin^2(x)+sin^2(y)+sin^2(z)=1-2sinx.siny.sinz Last edited: 23 Tháng tư 2019 Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x+y+z=pi/2 chứng minh rằng sin^2(x)+sin^2(y)+sin^2(z)=1-2sinx.siny.sinz
Cleverquoc Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2019 20 5 6 21 Bạc Liêu THPT HIỆP THÀNH 23 Tháng tư 2019 #2 Cho mình hỏi hỏi bài ở trên là sin^2y hay sin^y
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 23 Tháng tư 2019 #3 Cleverquoc said: Cho mình hỏi hỏi bài ở trên là sin^2y hay sin^y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^2 nha mình sửa lại r đó
Cleverquoc said: Cho mình hỏi hỏi bài ở trên là sin^2y hay sin^y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^2 nha mình sửa lại r đó