Cho \alpha =\frac{\pi }{2}+k2. Tìm k để 10\pi < \alpha < 11\pi
NGOC HANH Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng ba 2017 98 32 56 21 22 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]\alpha =\frac{\pi }{2}+k2. Tìm k để 10\pi < \alpha < 11\pi[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]\alpha =\frac{\pi }{2}+k2. Tìm k để 10\pi < \alpha < 11\pi[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 $10 \pi < \frac{\pi}{2}+k2\pi < 11\pi$ <=>$9,5 \pi < k2\pi < 10,5 \pi$ <=>$9,5 < 2k < 10,5$ k nguyên => k=5 Reactions: NGOC HANH
$10 \pi < \frac{\pi}{2}+k2\pi < 11\pi$ <=>$9,5 \pi < k2\pi < 10,5 \pi$ <=>$9,5 < 2k < 10,5$ k nguyên => k=5