Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi mk đang hơi thắc mắc bài toán tính giá trị lượng giác này bạn nào rảnh thì chỉ mk vs theo đúng cách trình bày luôn thì càng tốt nha tại sắp thi hkr mà còn mập mờ quá. Tks các bạn nhiều.
Cho cosa=[tex]\frac{4}{5}[/tex] tính giá trị các biểu thức
A=cos2a B=cos4a C=tan(a+[tex]60^{o}[/tex])tan(a-[tex]60^{o}[/tex]) D=cos5a+cos3a
Mk không hiểu không cho khoảng của góc thì sao tính được các bạn giúp mình vs
Cho cosa=[tex]\frac{4}{5}[/tex] tính giá trị các biểu thức
A=cos2a B=cos4a C=tan(a+[tex]60^{o}[/tex])tan(a-[tex]60^{o}[/tex]) D=cos5a+cos3a
Mk không hiểu không cho khoảng của góc thì sao tính được các bạn giúp mình vs