Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: công thức nào đúng??
A. sin 3a = 3sin a + 4sin^3(a)
B. sin 3a = 4sin^3(a) - 3sin a
C. sin 3a = 3sin^3(a) - 4sin a
D. sin 3a = 4sin a - 3sin^3(a)
câu 2: cho cos(a+b) = 0. khẳng định nào đúng?
A. |sin (a + 2b)| = |sin a|
B. |sin (a + 2b)| = |sin b|
C. |sin (a + 2b)| = |cos a|
D. |sin (a + 2b)| = |cos b|
câu 3: cho sin(a+b) = 0. khẳng định nào đúng?
A. |cos (a + 2b)| = |sin a|
B. |cos (a + 2b)| = |sin b|
C. |cos (a + 2b)| = |cos a|
D. |cos (a + 2b)| = |cos b|
A. sin 3a = 3sin a + 4sin^3(a)
B. sin 3a = 4sin^3(a) - 3sin a
C. sin 3a = 3sin^3(a) - 4sin a
D. sin 3a = 4sin a - 3sin^3(a)
câu 2: cho cos(a+b) = 0. khẳng định nào đúng?
A. |sin (a + 2b)| = |sin a|
B. |sin (a + 2b)| = |sin b|
C. |sin (a + 2b)| = |cos a|
D. |sin (a + 2b)| = |cos b|
câu 3: cho sin(a+b) = 0. khẳng định nào đúng?
A. |cos (a + 2b)| = |sin a|
B. |cos (a + 2b)| = |sin b|
C. |cos (a + 2b)| = |cos a|
D. |cos (a + 2b)| = |cos b|