Toán Lượng Giác

Anhlehg

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2018
16
2
6
21
Hà Nội
chuyên sư phạm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn có thể giới thiệu cho mình phương pháp biểu diễn cung (góc) lượng giác duới dạng công thức tổng quát được không ạ
Ví dụ biểu diễn góc lượng giác sau dưới dạng công thức tổng quát
x= kπ/2 , y= ± (π/6) + k2π ,z= ± (2π/3) + k2π
Giúp mình với mình cần gấp
 
Top Bottom