D = \frac{\sin a +5 \cos a }{sin^{3} a - 2\cos^{3}a } thì bằng 55/6 hay 7/2 ạ
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 2 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]D = \frac{\sin a +5 \cos a }{sin^{3} a - 2\cos^{3}a }[/tex] thì bằng 55/6 hay 7/2 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]D = \frac{\sin a +5 \cos a }{sin^{3} a - 2\cos^{3}a }[/tex] thì bằng 55/6 hay 7/2 ạ
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 2 Tháng tư 2019 #2 khi tan a =2 ạ, em quên nhập vào bài ạ ..................
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 2 Tháng tư 2019 #3 khi tan a =2 ạ, em quên nhập vào bài ạ ..................