Cho tam giác ABC. Chứng minh Cot A + Cot B + Cot C \geqslant \sqrt 3
nht___ Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 1 0 1 19 Hà Nội trung học cơ sở Liên Bạt 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh Cot A + Cot B + Cot C [tex]\geqslant \sqrt 3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh Cot A + Cot B + Cot C [tex]\geqslant \sqrt 3[/tex]