bài 4a làm như nào vậy
dieudp Học sinh mới Thành viên 14 Tháng sáu 2018 68 17 11 22 Hà Nội THPT Đan Phượng 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 4a làm như nào vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 4a làm như nào vậy
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười hai 2018 #2 bạn quy đồng lên, đưa về dạng phương trình cổ điển của sin và cos, rồi dùng điều kiện có nghiệm của nó nha.
bạn quy đồng lên, đưa về dạng phương trình cổ điển của sin và cos, rồi dùng điều kiện có nghiệm của nó nha.
dieudp Học sinh mới Thành viên 14 Tháng sáu 2018 68 17 11 22 Hà Nội THPT Đan Phượng 3 Tháng mười hai 2018 #3 Sweetdream2202 said: bạn quy đồng lên, đưa về dạng phương trình cổ điển của sin và cos, rồi dùng điều kiện có nghiệm của nó nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng kiểu j b
Sweetdream2202 said: bạn quy đồng lên, đưa về dạng phương trình cổ điển của sin và cos, rồi dùng điều kiện có nghiệm của nó nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng kiểu j b
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười hai 2018 #4 [tex]sin3x+2cos3x+1=(sin3x+cos3x+2)y<=>(1-y)sin3x+(2-y)cos3x=2y-1[/tex] pt trên có nghiệm khi [tex](1-y)^2+(2-y)^2\geq (2y-1)^2[/tex]
[tex]sin3x+2cos3x+1=(sin3x+cos3x+2)y<=>(1-y)sin3x+(2-y)cos3x=2y-1[/tex] pt trên có nghiệm khi [tex](1-y)^2+(2-y)^2\geq (2y-1)^2[/tex]