Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:Gọi K là tập hợp tát cả các giá trị của tham số m để pt [tex]sin2x+\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})-2=m[/tex] có đúng hai nghiệm thuộc khoảng [tex](0;\frac{3\pi }{4})[/tex].Tìm K
B2:Tìm m để hàm số [tex]y=3msin^{3}x-sin^{2}x+sinx+m-2[/tex] đồng biến trên khoảng [tex](\frac{-\pi }{2};0)[/tex]
B3:Tìm tất cả các giá trị của tham số m để pt [tex]cos4x=cos^{2}3x+msin^{2}x[/tex] có nghiệm [tex]x\epsilon (0;\frac{\pi }{12})[/tex]
B2:Tìm m để hàm số [tex]y=3msin^{3}x-sin^{2}x+sinx+m-2[/tex] đồng biến trên khoảng [tex](\frac{-\pi }{2};0)[/tex]
B3:Tìm tất cả các giá trị của tham số m để pt [tex]cos4x=cos^{2}3x+msin^{2}x[/tex] có nghiệm [tex]x\epsilon (0;\frac{\pi }{12})[/tex]