Toán 9 Lượng giác

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại H.
a. Cm Tam giác AEF đồng dạng tam giác ABC và Diện tích tam giác AEF=$\cot ^2A\cdot S_{ABC}$
b. Gọi M trung điểm BC, đường thẳng vuông góc vs HM tại H cắt AB, AC lần lượt tại F và Q. CM FH=QH
c. CM $\cot A+\cot B+\cot C\ge \sqrt{3}$
 
Top Bottom