Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai có tài liệu về dạng toán ghép nghiệm,gộp nghiệm không???mình điên mất vì phần này, học ko hiểu gì hết
mình vẽ cái vòng tròn đấy ra nhưng vẫn thấy khó hiểubạn vẽ đường tròn lượng giác và xét k. Rất dễ hiểu nha
chỗ k=0 suy ra x=k2pi .Mình vẫn chưa hiểu lắmbạn đọc xem có hiểu không
k bằng mấy thì cũng cộng thêm chu kì hay chỉ k=0 thôinghiệm x=kpi/2 nha, thay k=0 thì x=0 cộng thêm chu kì k2pi nữa là x=k2pi. Vì nó tuần hoàn nên sau khi thay xong bạn cộng với 1 lượng k2pi nữa là được