Cosx + cos ( x + π/3 ) = (√3) cos^2(x + π/6) + (1/(√3)) cos^2 ( π/3 – x )
Hally Nguyệt Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 56 8 26 Nam Định Trường THPT Ngô Quyền 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cosx + cos ( x + π/3 ) = (√3) cos^2(x + π/6) + (1/(√3)) cos^2 ( π/3 – x )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cosx + cos ( x + π/3 ) = (√3) cos^2(x + π/6) + (1/(√3)) cos^2 ( π/3 – x )