Toán 11 Lượng giác

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
1. [tex]2(cosx+\sqrt{3}sinx)cosx = cosx -\sqrt{3}cosx +1[/tex]
2.[tex]\sqrt{3}cos5x -2sin3xcos2x -sinx =0[/tex]
HD nhé :
bài đầu
chỗ gần cuối là [tex]-\sqrt{3 }cosx[/tex] hả bạn
thấy làm ko hợp lí lắm
bài thứ 2 dựa về ct
[tex]2.sin3x.cosx = sin5x + sinx[/tex]
sẽ dc pt
[tex]\sqrt{3}cos5x - sin5x = 2sinx[/tex]
giải bằng cách giải ''PHƯƠNG TRÌNH BẬC NHẤT ĐỐI VỚI SIN VÀ COS''
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Câu 1 là đề DH ban B năm nào thì mình quên rồi
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
HD nhé :
bài đầu
chỗ gần cuối là [tex]-\sqrt{3 }cosx[/tex] hả bạn
thấy làm ko hợp lí lắm
bài thứ 2 dựa về ct
[tex]2.sin3x.cosx = sin5x + sinx[/tex]
sẽ dc pt
[tex]\sqrt{3}cos5x - sin5x = 2sinx[/tex]
giải bằng cách giải ''PHƯƠNG TRÌNH BẬC NHẤT ĐỐI VỚI SIN VÀ COS''
chỗ này là sao bạn? Bạn giải rõ rõ xíu được hong?
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Còn câu 1 có ai giải được ko ạ
 
Top Bottom