- Giải thích jup mk từ dòng 2 làm sao ra dòng 3:
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Giải thích jup mk từ dòng 2 làm sao ra dòng 3: Attachments upload_2018-8-22_15-10-5.png 30.7 KB · Đọc: 30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Giải thích jup mk từ dòng 2 làm sao ra dòng 3:
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 22 Tháng tám 2018 #2 Cos 90 =0 , sin 90=1 , sin 180=0,cos 180 =-1, sin 270=-1 , cos 270=0 Reactions: cChiCoCc
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 22 Tháng tám 2018 #3 Hi All said: - Giải thích jup mk từ dòng 2 làm sao ra dòng 3: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À đó là bài đấy làm hơi tắt nhé ^3^ [tex]cos\frac{\pi }{2}.cosx+sin\frac{\pi }{2}.sinx=cos(\frac{\pi }{2}-x)=sinx[/tex] [tex]sin\pi .cosx+cos\pi .sinx=sin(x+\pi )=-sinx[/tex] [tex]sin\frac{3\pi }{2}.cosx-cos\frac{3\pi }{2}.sinx=sin(\frac{3\pi }{2}-x)=sin(\pi +\frac{\pi }{2}-x)=cos(\pi +x)=-cosx[/tex] [tex]cos\pi .cosx-sin\pi .sinx=cos(\pi +x)=-cosx[/tex]
Hi All said: - Giải thích jup mk từ dòng 2 làm sao ra dòng 3: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À đó là bài đấy làm hơi tắt nhé ^3^ [tex]cos\frac{\pi }{2}.cosx+sin\frac{\pi }{2}.sinx=cos(\frac{\pi }{2}-x)=sinx[/tex] [tex]sin\pi .cosx+cos\pi .sinx=sin(x+\pi )=-sinx[/tex] [tex]sin\frac{3\pi }{2}.cosx-cos\frac{3\pi }{2}.sinx=sin(\frac{3\pi }{2}-x)=sin(\pi +\frac{\pi }{2}-x)=cos(\pi +x)=-cosx[/tex] [tex]cos\pi .cosx-sin\pi .sinx=cos(\pi +x)=-cosx[/tex]