Tìm m để phương trình : (m + 2)sin x + mcos x = 2 có nghiệm .
Hằng Sone Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 19 8 21 22 Hà Nam THPT C Kim Bảng 25 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình : (m + 2)sin x + mcos x = 2 có nghiệm .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình : (m + 2)sin x + mcos x = 2 có nghiệm .
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 25 Tháng bảy 2018 #2 Hằng Sone said: Tìm m để phương trình : (m + 2)sin x + mcos x = 2 có nghiệm . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải pt như pt bậc nhất đối với sin và cos sin(anpha + x) = gì đó trị tuyệt của gì đó <=1 giải tìm m là ok Reactions: Hằng Sone
Hằng Sone said: Tìm m để phương trình : (m + 2)sin x + mcos x = 2 có nghiệm . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải pt như pt bậc nhất đối với sin và cos sin(anpha + x) = gì đó trị tuyệt của gì đó <=1 giải tìm m là ok
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng bảy 2018 #3 asinx+bcosx=c có nghiệm khi và chỉ khi a^2+b^2>=c^2 Reactions: Hát Hai Ô, Happy Ending and Nguyễn Hương Trà
N nguyenhang466@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 16 3 6 25 Tháng bảy 2018 #4 Sử dụng điều kiện của phuong trì h bậc nhất đối với sinx cosx.phương trình asinx+bcosx=c có nghiệm khi a^2+b^2>=c^2
Sử dụng điều kiện của phuong trì h bậc nhất đối với sinx cosx.phương trình asinx+bcosx=c có nghiệm khi a^2+b^2>=c^2
L lemailam372002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2018 2 0 1 25 Tháng bảy 2018 #5 điều kiện (m+2)^2 + m^2 >=4 (=) m^2 +2m >=0 (=) m <= -2 và m>= 0
Hằng Sone Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 19 8 21 22 Hà Nam THPT C Kim Bảng 26 Tháng bảy 2018 #6 Cảm ơn các bạn rất nhiều