- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1tìm GTNN và GTLN của hàm số : y=[tex]\frac{sinx+2cosx+3}{2+cosx}[/tex]
2 nghiệm âm lớn nhất của pt [tex]\frac{{\sqrt3}}{sin^{2}x}=3cotx+\sqrt{3}[/tex]
3 pt msinx-cosx=1 với m là tham số vô nghiệm khi:
4 giải pt [tex]2sin^{2}x-5sinx.cosx-cos^{2}x=2[/tex]
2 nghiệm âm lớn nhất của pt [tex]\frac{{\sqrt3}}{sin^{2}x}=3cotx+\sqrt{3}[/tex]
3 pt msinx-cosx=1 với m là tham số vô nghiệm khi:
4 giải pt [tex]2sin^{2}x-5sinx.cosx-cos^{2}x=2[/tex]