Giải giúp mình câu này nhé
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này nhé Reactions: bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này nhé
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 24 Tháng bảy 2018 #2 Đặt điều kiện ...... [tex]sin^{3}x + cos^{3}x=(cos^{2}x-sin^{2}x)(2cosx-sinx) <=> sin^{3}x + cos^{3}x = 2cos^{3}x - 2sin^{2}x.cosx - cos^{2}x.sinx + sin^{3}x[/tex] Đặt cosx làm nhân tử chung ................... Reactions: Nhật Nhật Đặng
Đặt điều kiện ...... [tex]sin^{3}x + cos^{3}x=(cos^{2}x-sin^{2}x)(2cosx-sinx) <=> sin^{3}x + cos^{3}x = 2cos^{3}x - 2sin^{2}x.cosx - cos^{2}x.sinx + sin^{3}x[/tex] Đặt cosx làm nhân tử chung ...................
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 24 Tháng bảy 2018 #3 Hát Hai Ô said: Đặt điều kiện ...... [tex]sin^{3}x + cos^{3}x=(cos^{2}x-sin^{2}x)(2cosx-sinx) <=> sin^{3}x + cos^{3}x = 2cos^{3}x - 2sin^{2}x.cosx - cos^{2}x.sinx + sin^{3}x[/tex] Đặt cosx làm nhân tử chung ................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Reactions: Hát Hai Ô
Hát Hai Ô said: Đặt điều kiện ...... [tex]sin^{3}x + cos^{3}x=(cos^{2}x-sin^{2}x)(2cosx-sinx) <=> sin^{3}x + cos^{3}x = 2cos^{3}x - 2sin^{2}x.cosx - cos^{2}x.sinx + sin^{3}x[/tex] Đặt cosx làm nhân tử chung ................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 24 Tháng bảy 2018 #4 Nhật Nhật Đặng said: 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn cái gì hả bạn?
Nhật Nhật Đặng said: 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn cái gì hả bạn?
bé sunny Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2018 476 670 96 22 Bình Dương THPT Dầu Tiếng 24 Tháng bảy 2018 #5 Nhật Nhật Đặng said: 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý bạn là tìm đk hay là sao?
Nhật Nhật Đặng said: 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý bạn là tìm đk hay là sao?
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 24 Tháng bảy 2018 #6 Nhật Nhật Đặng said: 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn được ở vế trái ,vế P phải nhân vào
Nhật Nhật Đặng said: 2cosx - sinx rút gọn ở mẫu luôn đc ko ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn được ở vế trái ,vế P phải nhân vào