Lượng giác
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 13 Tháng bảy 2018 #2 levelrush99 said: View attachment 64943 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx=? x=arcsin? tương tự cos tan cot cũng thế nhé
levelrush99 said: View attachment 64943 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx=? x=arcsin? tương tự cos tan cot cũng thế nhé
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 13 Tháng bảy 2018 #3 Tú Vy Nguyễn said: sinx=? x=arcsin? tương tự cos tan cot cũng thế nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài câu nào đúng sai ấy ạ
Tú Vy Nguyễn said: sinx=? x=arcsin? tương tự cos tan cot cũng thế nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài câu nào đúng sai ấy ạ
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 13 Tháng bảy 2018 #4 levelrush99 said: Bài câu nào đúng sai ấy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó không cho dùng casio hả bạn câu 1 nhé sin17 va tan17 ta co cos17<1 nen sin17 < sin17/cos17 (so sanh 2 phan so cung tu so) => sin17 < tan17 => dung câu b làm tương tự nhé Last edited: 13 Tháng bảy 2018 Reactions: levelrush99
levelrush99 said: Bài câu nào đúng sai ấy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó không cho dùng casio hả bạn câu 1 nhé sin17 va tan17 ta co cos17<1 nen sin17 < sin17/cos17 (so sanh 2 phan so cung tu so) => sin17 < tan17 => dung câu b làm tương tự nhé