Lượng giác
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 6 Tháng sáu 2018 #2 Bài này bạn cần chú ý một chút: cần chứng minh: $ Cos(a+2b)=0 hay Cosa.Cos2b-Sina.Sin2b=0 $ Từ pt thứ hai ta biến đổi: $ 3Sin^{2}a-Cos2b=0 $. Sau đó bạn nhân pt đầu với $ Sina $ và nhân pt thứ hai với $ 2Cosa $ xong trừ đi là ra Reactions: Nguyễn Hương Trà, Blue Plus and Coco99
Bài này bạn cần chú ý một chút: cần chứng minh: $ Cos(a+2b)=0 hay Cosa.Cos2b-Sina.Sin2b=0 $ Từ pt thứ hai ta biến đổi: $ 3Sin^{2}a-Cos2b=0 $. Sau đó bạn nhân pt đầu với $ Sina $ và nhân pt thứ hai với $ 2Cosa $ xong trừ đi là ra