câu 1 : sin^{4}x=\frac{a}{8}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{b}{8}.cos4x tính a+b
Y yourname01 Học sinh Thành viên 19 Tháng hai 2018 52 11 36 Hà Nam THPT C Phủ Lý 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1 : [tex]sin^{4}x=\frac{a}{8}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{b}{8}.cos4x[/tex] tính a+b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1 : [tex]sin^{4}x=\frac{a}{8}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{b}{8}.cos4x[/tex] tính a+b
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 $sin^4x=(\frac{1-cos2x}{2})^2=\frac{1}{4}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{cos^22x}{4}=\frac{1}{4}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{1+cos4x}{8}=\frac{3}{8}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{1}{8}cos4x$ =>a=3 b=1 =>a+b=4
$sin^4x=(\frac{1-cos2x}{2})^2=\frac{1}{4}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{cos^22x}{4}=\frac{1}{4}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{1+cos4x}{8}=\frac{3}{8}-\frac{1}{2}cos2x+\frac{1}{8}cos4x$ =>a=3 b=1 =>a+b=4