Toán 10 Lượng giác

vancute0102@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười hai 2015
33
15
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cotx = [tex]cotx = \frac{1}{2} \left ( \frac{\prod }{4}< x< \frac{\prod }{2} \right ) Tính A= \frac{2}{sin^{2}x+sinx.cosx -cos^{2}x}[/tex]
C:\Users\DELL\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Biết [tex]cot(x)=\frac{1}{2} => tan(x)=2 =>tan (2x)=\frac{-4}{3}[/tex]
Ta có [tex]A=\frac{2}{\frac{sin(2x)}{2}-cos(2x)}=\frac{2}{\frac{tan(2x)}{2}-1}=\frac{-6}{11}[/tex]
 
Top Bottom