Toán 10 Lượng giác

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
nhìn nhiều quá làm đại vậy
16
g/[tex]VT=\frac{sin^{4}x-cos^{4}x}{sin^{4}x}=\frac{(sin^{2}x+cos^{2}x)(sin^{2}x-cos^{2}x)}{sin^{4}x}=(2sin^{2}x-1)/sin^{4}x=VP[/tex]
thôi bạn nói rõ câu nào bạn chưa làm được đi
chứ mình nhìn câu nào cũng như nhau ko chọn được
 
  • Like
Reactions: Everything Stays

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Mình làm được có vài câu à bạn, gần như mình không biết làm hết :(( Gần như mất căn bản luôn á
mất gốc là sao bạn , bạn chưa hiểu chỗ nào ở lượng giác 10 áp dụng công thức chưa đúng hay là chưa thuộc công thức
cố gắng thuộc công thức và xử lý nhiều bài , dù chúng ta làm cố thể dài và chưa nhanh như dần rồi cũng biết chứ chừ bạn nói mất gốc thì hơi sớm
Bài 16 : trong kiến thức đã học thì làm chắc được
Bài 17 : bạn thắc mắc ở câu nào cứ hỏi trực tiếp nhé
bản chất của toán này là thuộc công thức và tư duy 1 tí để biến đổi nhanh hơn
 

Everything Stays

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2018
16
13
6
21
Lâm Đồng
THPT Trần Phú
mất gốc là sao bạn , bạn chưa hiểu chỗ nào ở lượng giác 10 áp dụng công thức chưa đúng hay là chưa thuộc công thức
cố gắng thuộc công thức và xử lý nhiều bài , dù chúng ta làm cố thể dài và chưa nhanh như dần rồi cũng biết chứ chừ bạn nói mất gốc thì hơi sớm
Bài 16 : trong kiến thức đã học thì làm chắc được
Bài 17 : bạn thắc mắc ở câu nào cứ hỏi trực tiếp nhé
bản chất của toán này là thuộc công thức và tư duy 1 tí để biến đổi nhanh hơn
Mình có hết công thức rồi (chưa học thuộc) nhưng khi nhìn vô 1 bài thì mình không biết là phải dùng công thức nào hết, đó là chưa kể mình đã có công thức bên cạnh. Vô làm bài kiểm tra chắc mình không làm nổi 1 câu lượng giác nào quá bạn ạ :(
 
Top Bottom