Giúp mình với!!! Rút gọn A= sin^2x+sin^2(60-x)+sinx. sin(60-x)
T TTN.anh04112002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2016 82 21 46 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với!!! Rút gọn A= sin^2x+sin^2(60-x)+sinx. sin(60-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với!!! Rút gọn A= sin^2x+sin^2(60-x)+sinx. sin(60-x)