Toán 10 Lượng giác

trịnh lan anh@@@

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tư 2018
20
7
6
24
Khánh Hòa
lý tự trọng
  • Like
Reactions: Way back home

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
có bao nhiêu điểm M trên đường tròn định hướng gốc A thỏa mãn số đo cung lượng giác AM = π/4 + kπ/3 , k ∈ Z ?
thay giá trị của k nguyên từ 0- 5 sẽ đc các điểm biểu diễn khác nhau , vs k =6 thì sẽ trùng với k= 0 bn nhé!
 
  • Like
Reactions: Way back home
Top Bottom