Bài 1:Cho tanx=2 ,180<x<270.Tìm các GTLG của 2x,x
M M6Quang Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 12 5 21 22 Hà Nội 8 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:Cho tanx=2 ,180<x<270.Tìm các GTLG của 2x,x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:Cho tanx=2 ,180<x<270.Tìm các GTLG của 2x,x
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 12 Tháng tư 2018 #2 M6Quang said: Bài 1:Cho tanx=2 ,180<x<270.Tìm các GTLG của 2x,x Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
H hoangnguyenhoangtuan Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 19 10 21 Vĩnh Long thpt Lý Thường Kiệt 23 Tháng tư 2018 #3 1+tan^2(x)=1/cos^2(x) Reactions: Oahahaha and dương đại uyển