giá trị của biểu thức A = sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 x . cos^2 a
trịnh lan anh@@@ Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tư 2018 20 7 6 24 Khánh Hòa lý tự trọng 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị của biểu thức A = sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 x . cos^2 a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị của biểu thức A = sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 x . cos^2 a
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 22 Hải Phòng 5 Tháng tư 2018 #2 trịnh lan anh@@@ said: giá trị của biểu thức A = sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 x . cos^2 a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= 1-[tex]\frac{3}{4}sin^{2}2x+ 3sin^{2}cos^{2}x[/tex] = [tex]1-\frac{3}{4}sin^{2}2x+\frac{3}{4}sin^{2}2x[/tex] =1
trịnh lan anh@@@ said: giá trị của biểu thức A = sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 x . cos^2 a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= 1-[tex]\frac{3}{4}sin^{2}2x+ 3sin^{2}cos^{2}x[/tex] = [tex]1-\frac{3}{4}sin^{2}2x+\frac{3}{4}sin^{2}2x[/tex] =1
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 22 Hải Phòng 5 Tháng tư 2018 #3 bạn xem thắc mắc chỗ nào cứ hỏi nhé!