Toán lượng giác

trịnh lan anh@@@

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tư 2018
20
7
6
24
Khánh Hòa
lý tự trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

biết sin a + cos a = √ 2 / 2. trong kết quả sau kết quả nào sai
  1. sin a.cos a = -1/4
  2. sin a - cos a =+√6/2 hoặc -√6/2
  3. tan^2 a + cot^2 a = 12
  4. sin^4 a + cos^4 a = 7/8
C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif


C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif

C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif


C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif



C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif


C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif


C:\Users\MANHCU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
 
Top Bottom