Giải pt: sin3x + sin2x - 1 = 0
L linhchinguyen3105@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2017 21 7 6 Nghệ An 18 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: sin3x + sin2x - 1 = 0 Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: sin3x + sin2x - 1 = 0