sin3x-sinx+cos2x=0 2cos5x.cosx-cos4x+1=0 sin^2(x)-cos^2(x)=cos4x cos^2(x)+cos^(2x)+cos^(3x)=3/2
H hangtienphat Học sinh mới Thành viên 1 Tháng hai 2013 6 0 16 29 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin3x-sinx+cos2x=0 2cos5x.cosx-cos4x+1=0 sin^2(x)-cos^2(x)=cos4x cos^2(x)+cos^(2x)+cos^(3x)=3/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin3x-sinx+cos2x=0 2cos5x.cosx-cos4x+1=0 sin^2(x)-cos^2(x)=cos4x cos^2(x)+cos^(2x)+cos^(3x)=3/2