: sinxsin2x + sin3x = 6cos^3x 8(sin^6x + cos^6x)-3\sqrt[2]{3}.sin4x = 2
Huyn_699 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 1 0 1 23 Hải Dương 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. : sinxsin2x + sin3x = 6cos^3x 8(sin^6x + cos^6x)-3\sqrt[2]{3}.sin4x = 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. : sinxsin2x + sin3x = 6cos^3x 8(sin^6x + cos^6x)-3\sqrt[2]{3}.sin4x = 2