Tìm điểm ngọn của x= pi/2 + k2pi
natratruyenkyz1 Học sinh Thành viên 20 Tháng một 2016 6 1 21 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điểm ngọn của x= pi/2 + k2pi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điểm ngọn của x= pi/2 + k2pi
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 20 Tháng chín 2017 #2 90 độ đó em =)) em vẽ hình ra nha xem anh nói có đúng không