- 31 Tháng ba 2017
- 131
- 54
- 69
- 23
- Thanh Hóa
- thpt lương đắc bằng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC có đặc điểm gì khi:
a)sin3A+sin3B+sin3C=0
b)sin4a+sin4B+sin4C=0
c)[tex]a^{3}=b^{3}+c^{3}[/tex]
d)[tex]sin^{2}A+sin^{2}B+sin^{2}C\leq 2[/tex]
e)[tex]sin^{2}A+sin^{2}B=5sin^{2}C[/tex]
a)sin3A+sin3B+sin3C=0
b)sin4a+sin4B+sin4C=0
c)[tex]a^{3}=b^{3}+c^{3}[/tex]
d)[tex]sin^{2}A+sin^{2}B+sin^{2}C\leq 2[/tex]
e)[tex]sin^{2}A+sin^{2}B=5sin^{2}C[/tex]