Giúp em với ạ(câu b) em cảm ơn
V Vtxn25@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng năm 2017 51 14 11 Quãng Ngãi 16 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ(câu b) em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ(câu b) em cảm ơn
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 16 Tháng năm 2017 #2 [tex]VT=\frac{cos^{2}a-sin^{2}a}{sin^{2}a+cos^{2}a+2sinacosa}.tan(\Pi /4 +a) = \frac{cosa-sina}{cosa+sina}.\frac{1+tana}{1-tana}=\frac{cosa-sina}{cosa+sina}.\frac{\frac{cosa+sina}{cosa}}{\frac{cosa-sina}{cosa}}=1[/tex]
[tex]VT=\frac{cos^{2}a-sin^{2}a}{sin^{2}a+cos^{2}a+2sinacosa}.tan(\Pi /4 +a) = \frac{cosa-sina}{cosa+sina}.\frac{1+tana}{1-tana}=\frac{cosa-sina}{cosa+sina}.\frac{\frac{cosa+sina}{cosa}}{\frac{cosa-sina}{cosa}}=1[/tex]