B1: √3 tan2x – 1 = 0 B2: sin3x + sin5x = 0 B3: cos2x (x – 30o) = 3/4 Mong các bạn giúp đỡ nhé.
Q quachlong 28 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B1: √3 tan2x – 1 = 0 B2: sin3x + sin5x = 0 B3: cos2x (x – 30o) = 3/4 Mong các bạn giúp đỡ nhé.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B1: √3 tan2x – 1 = 0 B2: sin3x + sin5x = 0 B3: cos2x (x – 30o) = 3/4 Mong các bạn giúp đỡ nhé.
L lermovy 28 Tháng sáu 2009 #2 b1 bạn có đk cos2x khác 0. tan2x = sin2x/cos2x quy đồng lên. chia cho 2 bạn sẽ có công thức cosb * sina + sinb * cosa = sin(a+b). tự giải tiếp nha.
b1 bạn có đk cos2x khác 0. tan2x = sin2x/cos2x quy đồng lên. chia cho 2 bạn sẽ có công thức cosb * sina + sinb * cosa = sin(a+b). tự giải tiếp nha.
T tranghh4 28 Tháng sáu 2009 #5 bài 3 là pt lượng giác cơ bản mà bạn nhưng đáp số hôk đẹp, nêu ko muốn làm như vậy thì bạn hạ bâc cũng ra da cũng đẹp hơn đáy Bài 1 cũng là pt lượng giác cơ bản rùi bạn.
bài 3 là pt lượng giác cơ bản mà bạn nhưng đáp số hôk đẹp, nêu ko muốn làm như vậy thì bạn hạ bâc cũng ra da cũng đẹp hơn đáy Bài 1 cũng là pt lượng giác cơ bản rùi bạn.