P
phong71
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TỚ CÓ RẤT NHIỀU BÀI CẦN CÁC BẠN GIÚP!
1, tgABC (b-c)/(b+c)= tan{B-C}:{2}
cmr: tam giác vuông hoặc cân tại A
2, tgABC có A=2B. cmr: a bình= b bình +bc và ngược lại
3, tg ABC ac= b bình . cmr : \exists đúng 2 góc \leq 60 độ .......thanks:M_nhoc2_16:
1, tgABC (b-c)/(b+c)= tan{B-C}:{2}
cmr: tam giác vuông hoặc cân tại A
2, tgABC có A=2B. cmr: a bình= b bình +bc và ngược lại
3, tg ABC ac= b bình . cmr : \exists đúng 2 góc \leq 60 độ .......thanks:M_nhoc2_16: