1 + cos2x + cos4x + cos6x = 0 giúp m với. tks all
M minhanhdt 14 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 + cos2x + cos4x + cos6x = 0 giúp m với. tks all
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 + cos2x + cos4x + cos6x = 0 giúp m với. tks all
D demon311 14 Tháng ba 2015 #2 $\cos 6x +\cos 4x +\cos 2x +1=0 \\ \Leftrightarrow 4\cos^3 2x +2\cos^2 2x - 2\cos 2x=0 \\ \Leftrightarrow \cos 2x (\cos 2x+1)(4\cos 2x-2)=0$
$\cos 6x +\cos 4x +\cos 2x +1=0 \\ \Leftrightarrow 4\cos^3 2x +2\cos^2 2x - 2\cos 2x=0 \\ \Leftrightarrow \cos 2x (\cos 2x+1)(4\cos 2x-2)=0$