W
windowpane
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $4cos^4 x-cos 2x-\dfrac{ 1}{2}cos 4x+cos \dfrac{ 3x}{4}=\dfrac{ 7}{2}$
2. $sin 2x+sin x-\dfrac{ 1}{2sinx}-\dfrac{ 1}{sin2x}=2cot 2x$
Chú ý gõ latex tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
2. $sin 2x+sin x-\dfrac{ 1}{2sinx}-\dfrac{ 1}{sin2x}=2cot 2x$
Chú ý gõ latex tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Last edited by a moderator: