Lượng giác

J

jonnyquang1998@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình mấy câu mình khoanh với, câu nào cũng được, cảm ơn các bạn nhiều :)

[IMG]https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfa1/v/t34.0-12/10543741_250130195176589_1574807025_n.jpg?oh=c0a3b71ba4c639f077a914afe4fbcef3&oe=53C3BB99&__gda__=1405332538_84a41ac77ac3696feca1bdf02fabd61b[/IMG]
 
B

buivanbao123

Bài 1) thì bạn cứ dựa vào nếu là $\dfrac{a}{b}$ thì điều kiện là b#0
nếu năm trong căn thì lớn hơn hoặc bằng 0
 
B

buivanbao123

Để xét hàm số chẵn hay lẻ bạn thay x=(-x)
nếu f(x)=f(-x) thì là hàm số chẵn
nếu (f(-x)=-f(x) thì là hàm số lẽ
 
Top Bottom