lượng giác

H

happyday97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình:
d808718dcfa9c6380bcf83a950b149e8.gif
có nghiệm là:
fffd84ba69693f1878af7bf7ffc49cde.gif

  • 3d9a91cf9d2c83ae0f98eaa1345f3e6a.gif
  • 1e65241ede1026ef00d75c155315050e.gif
  • af74711abddc9252c15b64a6a8203b7d.gif
  • 7fe26d2c4eac8a455a8046848e55d81d.gif
mình làm tới 8cos(bình2x).sinx=(căn3)cosx+ sinx
\Leftrightarrow7tanx-căn3-=0
tới đây là thấy mình bị trật lất rùi!!


ping.php
impression.php

impression.php

impression.php
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]TXD: x \not =\frac{k\pi}{2} \\ \\ 8cos^2x.sinx = \sqrt{3}cosx + sin x \\ \\ 8.tan x = \sqrt{3}(1+tan^2x) + tanx + tan^3x \\ \\ u^3 + \sqrt{3}u^2 - 7u + \sqrt{3} = 0 \\ \\ tan x = \sqrt{3} \\ \\ u^2 + 2\sqrt{3}u - 1= 0 \Rightarrow tan x = -\sqrt{3} - 2 \\ \\ tan x = -\sqrt{3}+2[/laTEX]
 
Top Bottom