lượng giác

N

ngoc1thu2

luomg giac

--> y=2sin2x- cos2x+6
--> y/\sqrt[2]{5}= (2/\sqrt[2]{5}.sin2x - 1/\sqrt[2]{5}.cos2x ) + 6/\sqrt[2]{5}
\Leftrightarrowy/can5=sin(2x-a) + 6/can5 \geq -1+6/can5
\Rightarrowy\geq-can5 +6
 
T

thuhuecbq

ban tl ro hon di duoc k minh k hieu ban tl j het:):):):):):):):):):):):)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
N

nhanhhoanglantrongmua

mình làm ra rồi. phân tích ra thành y= 2sin2x-cos2x+6. sau đó giải như phươn trình đẳng cấp bình thường là ra. hê hê
 
Top Bottom